THÔNG BÁO MỜI THẦU

Thứ năm - 26/03/2020 15:50 760 0

Dự án: Phát triển các đô thị loại vừa Việt Nam - Tiểu dự án thành phố Lào Cai.

Khoản vay số/Tín dụng số/ khoản viện trợ số: 6071-VN.

Tên hợp đồng: Xây dựng, cải tạo hệ thống thoát nước và nâng cấp mặt đường các tuyến phố bờ hữu sông Hồng thành phố Lào Cai.

Số tham chiếu: LC2-09a.

THÔNG BÁO MỜI THẦU

Thông báo mời thầu

 

 

1.       Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã nhận tài trợ từ Ngân hàng Thế giới cho chi phí của Dự án Phát triển các đô thị loại vừa Việt Nam – Tiểu dự án thành phố Lào Cai, và dự kiến áp dụng một phần để thanh toán theo hợp đồng cho gói thầu LC2-09a: Xây dựng, cải tạo hệ thống thoát nước và nâng cấp mặt đường các tuyến phố bờ hữu sông Hồng thành phố Lào Cai.

2.       Ban QLDA ODA tỉnh Lào Cai nay mời các nhà thầu hợp lệ nộp hồ sơ dự thầu cho việc thi công Xây dựng, cải tạo hệ thống thoát nước và nâng cấp mặt đường các tuyến phố bờ hữu sông Hồng thành phố Lào Cai với các thông tin như sau:

- Hạng mục công trình: Cải tạo, nâng cấp tuyến đường An Dương Vương kéo dài; Cải tạo, nâng cấp mặt đường 120 tuyến phố; Xử lý chống ngập úng cho một số khu dân cư; Xây dựng mới hạ ngầm và hoàn trả tuyến điện sinh hoạt, điện chiếu sáng các tuyến đường Lý Công Uẩn, Bà Triệu, Trần Nhật Duật, Nguyễn Đình Chiểu; Xây dựng, lắp đặt mới 08 cụm đèn tín hiệu điều khiển giao thông.

- Địa điểm: Thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

- Thời gian thi công: 14 tháng (kể từ ngày ký hợp đồng).

3.       Việc đấu thầu sẽ được thực hiện thông qua thủ tục Đấu thầu Cạnh tranh Rộng rãi Trong nước (NCB) được quy định trong Hướng dẫn: Đấu thầu Mua sắm Hàng hóa, Công trình và Dịch vụ phi Tư vấn theo Khoản vay IBRD và Tín dụng IDA & Tài trợ Không hòa lại cho Các bên Vay vốn Ngân hàng Thế giới, tháng 7 năm 2014 của Ngân hàng Thế giới (“Hướng dẫn Đấu thầu Mua sắm”), và được mở cho tất cả các nhà thầu hợp lệ như xác định trong Hướng dẫn Đấu thầu Mua sắm.

4.       Chỉ các nhà thầu hợp lệ đáp ứng các tiêu chí về năng lực chính sau đây nên tham dự thầu:

  • Doanh thu trung bình hàng năm: 265 tỷ đồng.
  • Yêu cầu về nguồn lực tài chính: 35 tỷ đồng.
  • Đã thực hiện ít nhất một (01) hợp đồng và đã hoàn thành hoặc cơ bản hoàn thành kể từ ngày 01/01/2015 đến ngày hạn chót nộp hồ sơ dự thầu quy định trong CDNT 22.1 và có tính chất tương tự như công trình đang đấu thầu, trong đó giá trị của sự tham gia của Nhà thầu lớn hơn 125 tỷ đồng.

Tiêu chí về năng lực nhà thầu sẽ được mô tả đầy đủ hơn trong Hồ sơ mời thầu.

5.     Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể tìm hiểu thêm thông tin từ Ban QLDA ODA tỉnh Lào Cai, Km 5, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, TP. Lào Cai. Lãnh đạo phụ trách trực tiếp: Ông Lê Ngọc Minh – Phó Giám đốc Ban QLDA – Điện thoại: 0912 270.567. Email: lengocminh24@gmail.com, và kiểm tra Hồ sơ mời thầu trong giờ hành chính (Buổi sáng từ 7h30’-12h00, buổi chiều từ 13h00- 16h30’các ngày làm việc trong tuần) tại địa chỉ ghi dưới đây: Ban QLDA ODA tỉnh Lào Cai; Trụ sở Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lào Cai, Km 5, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, TP Lào Cai.

6.       Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể mua một bộ Hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh bằng tiếng Việt bằng cách nộp đơn mua hồ sơ mời thầu tới địa chỉ liên hệ ghi ở dưới và nộp một khoản phí không hoàn lại là 3.000.000 đồng (Bằng chữ: Ba triệu đồng chẵn). Phương thức thanh toán Nộp trực tiếp tại Ban QLDA ODA tỉnh Lào Cai. Hồ sơ mời thầu sẽ được giao trực tiếp cho nhà thầu tại Ban QLDA.

7.       Hồ sơ dự thầu phải được chuyển đến địa chỉ ghi ở dưới đây: Phòng Quản lý đấu thầu, tầng 5, Trụ sở Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lào Cai, Km 5, Đại lộ Trần Hưng Đạo, phường Nam Cường, TP Lào Cai trước 09h00’ ngày 04/5/2020. Hồ sơ dự thầu nộp muộn sẽ bị loại. Hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai với sự hiện diện của đại diện nhà thầu và bất kỳ ai muốn tham gia tại địa chỉ nêu trên vào lúc 09h30’ ngày 04/5/2020.

8.       Tất cả các hồ sơ dự thầu phải kèm theo Bảo đảm dự thầu như quy định trong Hồ sơ mời thầu.

9.       Địa chỉ nhắc đến ở trên là: Ban QLDA ODA tỉnh Lào Cai, trụ sở Sở kế hoạch và Đầu tư; Người nhận: Ông Phí Công Hoan - Giám đốc Ban QLDA - Điện thoại: 0912 016 135. Email: hoanxdlc@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
một số hình ảnh dự án
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây